Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Facebook (Facebook Ads)

Nếu bạn là một người kinh doanh, sản phẩm của bạn đang ì ạch và chưa ra được bất kỳ đơn hàng nào, thì vấn đề chạy quảng cáo facebook là một giải pháp giúp bạn giải quyết bài toán khó trên, hơn thế nữa là sẽ là kênh bán hàng chính của bạn sau này, vậy điều đầu tiên của người chạy quảng cáo facebook là phải có được tài khoản chạy quảng cáo của mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Tuy khá đơn giản trong việc tạo tài khoản, nhưng không ít bạn vẫn chưa biết cách tạo tài khoản quảng cáo như thế nào, nhất là đối với các bạn mới bắt đầu, mình cùng nhau tìm hiểu nhé.

Điều Kiện Cần Thiết Trước Khi Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Ads

  • Phải là admin hoặc sở hữu một fanpage nào đó rồi.
  • Phải có tài khoản Visa Hoặc Master Card của các ngân hàng (để thanh toán chi phí quảng cáo). Nên chọn các ngân hàng có thể thanh toán quốc tế nhé. Chi phí tạo rất rẻ từ 50 – 100k. Bạn ra một số ngân hàng như Vietcombank, hay ACB…

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Facebook Ads

Bước 1: Đăng nhập Facebook cá nhân, Click vào nút mở rộng bên phải màn hình -> Nhấn vào Quảng cáo trên Facebook.

tạo facebook ads

Bước 2: Nhấn vào “Tạo Quảng Cáo”.

tạo tài khoản quảng cáo facebook

Bước 3: Nhấn vào trình quảng lý quảng cáo – > Cài đặt

hình hướng dẫn quảng cáo

Bước 4: Vào mục cài đặt và điền các thông tin cần thiết.

cài đặt tài khoản quảng cáo

Bước 5: vào mục thanh toán để điền thông tin thẻ visa của mình vào, như nước, số thẻ(là số in nổi trên thẻ của bạn), ngày hết hạn trên thẻ của bạn và mã bảo mật nằm phía sau lưng thẻ(3 số).

điền thông tin thẻ thanh toán
Điền thông tin thẻ thanh toán

Sau khi bạn điền xong bạn nhấn tiếp tục để lưu lại. Như vậy là bạn đã đăng ký và tạo thành công tài khoản facebook ads, bây giờ là bạn có thể chạy các bài viết quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình để kiếm nhiều đơn hàng hơn rồi.