Showing 1–12 of 27 results

Bắt đầu từ đầu năm 2018 từ lượt tìm kiếm liên quan đến bất động sản, nhà đất tăng lên chóng mặt. Và đến hiện nay thì bất động sản đã và đang tiếp tục trên đà tăng trưởng mạnh trên cả nước. Câu nói người người, nhà nhà làm bất động sản ngày càng được minh chứng nhiều hơn.

Hiểu được nhu cầu đó, cùng với đó là xu hướng CNTT và Thương mại điện tử phát triển hiện nay, việc tư vấn tiếp thị cho các khách hàng bất động sản cũng không còn như trước. Con người dần dần quen với việc sử dụng online để tìm kiếm các sản phẩm liên quan đến nhà đất.

Website đã và đang đến gần gũi hơn với khách hàng và người dùng khi giờ đây với giao diện tiện dụng, tùy biến cao dễ tiếp cận và sử dụng dù là khách hàng không rành về công nghệ. Nhưng quan trọng hơn website chính là kênh bán hàng bất động sản được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Một sales bất động sản chuyên nghiệp thì không thể thiếu website của bất động sản của riêng mình được.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn đó từ khách hàng, chúng tôi đã thiết kế nhiều mẫu mã giao diện bất động sản, từ landing page dự án, đến website đăng tin nhà đất, vừa nhẹ vừa dễ sử dụng, giúp cho kênh tiếp thị của bạn thêm hiệu quả. Website được thiết kế chuẩn seo, từ các dự án hàng đầu toàn quốc, tốc độ nhanh, chạy quảng cáo google, facebook thoải mái.


Xem demo và mua hàng ngay trong mỗi giao diện website. Nhu cầu vui lòng liên hệ: 0769.321.944 để được tư vấn hỗ trợ.